Да. Все любят выигрывать и важно, чтоб это были огромные деньги. Они есть на Мостбет, заберите их.

THỰC ĐƠN TIỆC TEABREAK

THỰC ĐƠN TIỆC TEABREAK

Tiệc Teabreak có thể được phục vụ mở màn cho sự kiện như một bữa ăn nhẹ cho khách tham dự để khác lót dạ và giao lưu với nhau trước khi sự kiện bắt đầu, hoặc cũng có thể được phục vụ vào giờ giải lao giữa sự kiện giúp khách mời nạp lại năng lượng trước khi tiếp tục những phần còn lại của sự kiện. Chính vì vậy mà thực đơn tiệc Teabreak thường là những món thức uống, bánh và trái cây nhẹ nhàng.

1. Đồ uống

Đồ uống cho tiệc teabreak chắc chắn không phải là các loại đồ uống có cồn. Để phù hợp với loại hình tiệc nhẹ này thì các loại Trà, Café, nước trái cây hoặc nước lọc.

2. Bánh ngọt và bánh mặn

Các loại bánh là món ăn không thể thiếu cho các tiệc teabreak, có thể là bánh mặn hoặc bánh ngọt hoặc kết hợp cả 2 cho một buổi tiệc, thông thường nên chọn bánh mặn cho các tiệc teabreak được phục vụ vào đầu sự kiện còn các loại bánh ngọt cho các tiệc teabreak giữa giờ.

3. Trái cây

Các loại trái cây mang tới nhiều hương vị hơn cho tiệc teabreak đồng thời giúp thực khách đỡ ngán khi đã thưởng thức các loại bánh. Trái cây có thể được trưng bày riêng từng loại hoặc làm thành món trái cây thập cẩm cũng sẽ là một món hấp dẫn cho thực khách.

thực đơn tea break

Nam Anh Catering xin giới thiệu Thực đơn tiệc Teabreak như sau:

- 02 bánh ngọt và 02 bánh mặn đa dạng theo phong cách Âu và Á như: Bánh Titramisu, Pate chaud, Su kem, Muffin, cupcake, bánh flan, rau câu, fruit pie, Sandwich thịt nguội, hamburger mini, mini pizza, bánh mì xúcxích, … 

- 3 loại trái cây như: dưa, xoài, nho, táo, ổi, thơm, dâu tây, …

- Thức uống: Trà Lipton, Café đen/sữa, nước lọc, nước nước trái cây…

thực đơn tea break phong phú

Đặc biệt đến với Nam Anh Catering, các buổi tiệc của khách hàng sẽ được phục vụ với trang thiết bị cao cấp tiêu chuẩn 5*, và quan trọng hơn hết là đội ngũ nhân viên luôn tuân thủ những nguyên tắc nghiêm ngặt để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo mang đến cho khách hàng những món ăn ngon miệng và an toàn vệ sinh nhất.

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với Nam Anh Catering để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Chúng tôi luôn ở đây cho thành công của bạn.