Да. Все любят выигрывать и важно, чтоб это были огромные деньги. Они есть на Мостбет, заберите их.

TIỆC BUFFET

TIỆC BUFFET

  • 05/04/2018

TIỆC TEABREAK
TIỆC FINGER FOOD
TIỆC SET MENU
LUNCH BOX CAO CẤP DELIVERY
CHO THUÊ TRANG THIẾT BỊ TIỆC CAO CẤP

Tiệc buffet đang là xu hướng lựa chọn cho các sự kiện lớn hiện nay kể cả các tiệc cưới. Một vài chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại hình tiệc buffet nhé:

Các loại tiệc Buffet: Thông thường có 3 loại tiệc Buffet chính là: Sitdown buffet, Standing buffet và Cooktail buffet.

- Sitdown buffet: là loại tiệc Buffet lớn. Không gian tiệc bao gồm các quầy phục vụ và các bàn ăn đã được setup trước. Đồ ăn phục vụ trong các tiệc Sitdown buffet nhiều và đa dạng hơn. Thực khách dùng đồ ăn và có thể được phục vụ đồ uống, tại bàn.

đặt tiệc buffet

- Standing buffet: là loại tiệc Buffet lưu động. Thực khách lựa chọn các loại đồ ăn và dùng dụng cụ ăn trực tiếp trên tay. Loại tiệc này không bố trí bàn tiệc. Đôi khi sẽ có bày sẵn ghế để thực khách có thể nghỉ chân. Với loại tiệc này, thực khách phải tự phục vụ đồ uống.

đặt tiệc buffet giá rẻ

Buffet là loại tiệc khá năng động, có thể đáp ứng được khẩu vị của nhiều người. Khách ăn không những được thưởng thức những món ăn vừa lạ vừa quen mà còn được giao lưu, trao đổi, trò chuyện với những khách khác.

tiệc buffet giá rẻ

 

Nam Anh Catering là đơn vị tổ chức các tiệc buffet chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi luôn ở đây cho thành công của bạn. Hotline: 0918 224 664