Да. Все любят выигрывать и важно, чтоб это были огромные деньги. Они есть на Мостбет, заберите их.

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Nam Anh Catering có tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THỰC PHẨM NAM ANH . Được thành lập vào tháng 8/2008. Trải qua 10 năm hoạt động trên thị trường, Nam Anh Catering đã khẳng định được thương hiệu là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về Outside Catering services.

thông tin về Nam Anh Catering

Mỗi năm, chúng tôi tổ chức hơn 1.400 buổi tiệc với rất nhiều đối tác khác nhau trên toàn quốc. Các loại hình tiệc đặc trưng: Teabreak, Finger food, Buffet, Set menu, Western set.

Ngoài ra, Nam Anh Catering nhận tổ chức tiệc theo yêu cầu của khách hàng: Khai trương, khánh thành, sinh nhật, ra mắt phim, ra mắt sản phẩm mới, giáng sinh, trung thu, tất niên, tân niên, liên hoan....

tổ chức tiệc chuyên nghiệp

Với bề dày kinh nghiệm của mình, Nam Anh Catering tự tin hoàn thành tốt tất cả các buổi tiệc từ nhỏ đến lớn, đến cực lớn lên đến 8.000 khách/ngày. Bên cạnh việc đảm bảo sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ, chúng tôi luôn cam kết đem lại những bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp và đáp ứng được khẩu vị của thực khách.

tổ chức tiệc lớn

Nam Anh đã, đang và sẽ không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị cao cấp nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.