Да. Все любят выигрывать и важно, чтоб это были огромные деньги. Они есть на Мостбет, заберите их.

DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC GIÁNG SINH CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC GIÁNG SINH CHUYÊN NGHIỆP

  • 05/04/2018

TIỆC CƯỚI BÃI BIỂN – XU HƯỚNG MỚI CỦA GIỚI TRẺ
TỔ CHỨC TIỆC HALLOWEEN CHUYÊN NGHIỆP
TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT THEO YÊU CẦU
TIỆC TRANG TRÍ THEO KIỂU LÀNG QUÊ VIỆT NAM

Tổ chức tiệc giáng sinh cho gia đình, công ty đã không còn quá xa lạ với người Việt Nam kể cả với những người không theo đạo thiên chúa. Ngoài ý nghĩa Lễ Giáng Sinh là lễ kỷ niệm ngày sinh nhật của Chúa thì Lễ Giáng Sinh còn là một ngày để tụ tập quây quần mọi người, mọi thế hệ trong gia đình, bạn bè, … Ngoài ra giáng sinh cũng rơi vào thời điểm cuối năm (24-25/12) vì vậy nó cũng được xem như một buổi tiệc chuẩn bị chia tay một năm cũ và đón chào một năm mới.

Đây là dịp mọi người dù bất cứ theo đạo nào cũng được hưởng niềm vui do không khí Giáng Sinh mang lại. Mọi người có thể chia sẻ với nhau một bữa ăn chung, một đêm không ngủ, quây quần bên cạnh cây thông Nô-en, tặng nhau những món quà và chia sẻ niềm vui từ những câu chuyện. Với tiệc Giáng sinh bạn có thể tổ chức theo kiểu tiệc Buffet hoặc tiệc Finger Food để mọi người có cơ hội trò chuyện, giao tiếp nhiều hơn.

Đây cũng là dịp để gia đình sum họp, trẻ nhỏ háo hức chờ quà tặng, bạn bè tụ tập và những đôi tình nhân thêm một ngày thể hiện tình yêu… Vậy thì tại sao chúng ta lại không tổ chức một buổi tiệc giáng sinh thật đầy ý nghĩa và tràn ngập niềm vui nhỉ.

Để có một buổi tiệc giáng sinh vui vẻ và hoàn hảo có lẽ cũng sẽ tiêu tốn của bạn không ít thời gian từ việc lên ý tưởng, xây dựng concept, thiết kế, trang trí, chuẩn bị đồ ăn,…

tiệc giáng sinh

Việc đầu tiên là phải lên địa điểm tổ chức, có thể tại công ty, nhà riêng hoặc một khu vực nào đó theo thống nhất của mọi người, nhưng bắt buộc là địa điểm phải có không gian thoáng đủ rộng để trưng bày các vật dụng Giáng sinh cũng như tổ chức các trò chơi hay trao quà cho mọi người.

bánh giáng sinh

Việc tiếp theo là xây dựng concept chương trình và bắt đầu những thiết kế từ thiệp mời tới các vật trang trí khác. Tiếp theo đó là phải lựa chọn hình thức ăn uống, thường sẽ buffet với thực đơn đa dạng, thích hợp với các buổi tiệc. Và tiếp nữa là khâu tổ chức hoạt động giải trí, khuấy động không khí của buổi tiệc...

tiệc noel

Đừng lo lắng, bạn sẽ không cần phải tốn thời gian đau đầu chuẩn bị cho buổi tiệc giáng sinh nữa, đã có Nam Anh Catering ở đây giúp bạn tất cả những công việc trên để bạn có một buổi tiệc giáng sinh hoàn hảo bên bạn bè người thân với mức chi phí hợp lý nhất.

Ngoài ra chúng tôi cũng tổ chức tiệc theo chủ đề như: tiệc sinh nhật, tiệc Halloween, tiệc cưới bãi biển, ...

Với đội ngũ chuyên nghiệp và phương châm phục vụ tận tâm, Nam Anh Catering tự tin làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.