Tổ chức tiệc Buffet hiện đang là xu hướng tổ chức tiệc đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đặt biệt là các nhu cầu tổ chức tiệc tại công ty với diện tích tổ chức hạn chế. Việc lựa chọn loại hình tổ chức tiệc này mang lại rất nhiều ưu điểm về tối ưu không gian, gắn kết thực khách, linh hoạt về phong các tổ chức như (tiệc chủ đề giáng sinh, tiệc nướng BBQ ngoài), các buổi tiệc gặp mặt bạn bè,v.v. Do đó, loại hình tổ chức tiệc Buffet đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Tại Nam Anh Catering, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Outside Catering services. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc Buffet Outside quy trình, công tác tổ chức tiệc chuyên nghiệp. Cùng với đó là thực đơn phong phú đa dạng, dịch vụ của tổ chức tiệc buffet catering chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

  nam anh catering baner dich vu 42

  Đặt tiệc Buffet cao cấp tại Nam Anh Catering

  tiec buffet cao cap 8 min

  Tiệc Buffet hay còn gọi là “tiệc đứng” bắt đầu xuất hiện vào những năm của thế kỷ 18 tại Pháp, từ “Buffet” thường được hiểu là nơi trưng bày đồ ăn, thức uống. Thời gian trôi qua khác niệm “Buffet” dần trở thành một loại hình tiệc với nhiều đồ ăn, thức uống được trưng bày trên bàn cho phép khách mời tự do lấy và thưởng thức các món ăn mà mình yêu thích. Từ đó, tiệc buffet đã trở thành một loại hình tổ chức tiệc phổ biến trên khắp thế giới.

  Tại thị trường Việt, loại hình tiệc Buffet đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng cho các chủ đề tổ chức tiệc như tiệc hội nghị, tiệc buffet cho công ty, tiệc sinh nhật hay tiệc đón chào năm mới,…Do đó, nhu cầu đặt tổ chức tiệc buffet ở nước ta đang không ngừng gia tăng.

  Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Nam Anh Catering là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc Buffet chuyên nghiệp cho khách hàng từ doanh nghiệp đến khách hàng cá nhân. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ outside Catering luôn đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc Buffet theo các chủ đề khác nhau của khách hàng, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

   

   

  Những buổi tiệc Buffet tiêu biểu tại Nam Anh Catering

  Chủ đề tổ chức tiệc Buffet tiêu biểu được khách hàng ưa chuộng

  nam anh catering baner dich vu 42

  Lựa Chọn đặt Tiệc Buffet Catering Tại Nam Anh Catering, Chúng Tôi Có Gì?

  Khi bạn quyết định đặt tiệc Buffet cao cấp, điều quan trọng nhất là lựa chọn một địa điểm đáng tin cậy và chất lượng. Nam Anh Catering đã xây dựng uy tín trong nhiều năm qua với những dịch vụ tiệc Buffet đẳng cấp. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng sự kiện của bạn sẽ diễn ra một cách trọn vẹn.

  dich vu tiec buffet 2

  Thực Đơn Đa Dạng

  Một trong những ưu điểm lớn của việc đặt tiệc Buffet là sự đa dạng trong thực đơn. Tại Nam Anh Catering, chúng tôi cung cấp một loạt các món ăn ngon và độc đáo từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn và tận hưởng những hương vị khác biệt.

  dich vu tiec buffet 1

  Đảm Bảo An Toàn Thực Phẩm

  Chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn cao về an toàn thực phẩm. Tất cả các món ăn được chế biến và bảo quản một cách an toàn để đảm bảo sức khỏe của khách hàng.

  dich vu tiec buffet 6

  Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

  Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn và đảm bảo sự kiện của bạn diễn ra suôn sẻ.

  dich vu tiec buffet catering 12 min

  Chi Phí Hợp Lý

  Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giá trị tốt nhất với dịch vụ tiệc Buffet cao cấp. Chất lượng và giá cả luôn đi đôi với nhau tại Nam Anh Catering.