Dịch Vụ

tiec buffet 1

Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Buffet

Tổ chức tiệc Buffet đang là xu hướng tổ chức tiệc tại nhà hay văn phòng công ty rất được ưa chuộng hiện nay. Việc lựa chọn loại hình tổ chức tiệc này mang lại rất nhiều ưu điểm về tối ưu không gian, gắn kết thực khách, linh hoạt về phong các tổ chức như (tiệc chủ đề giáng sinh, tiệc nướng BBQ ngoài), các buổi tiệc gặp mặt bạn bè,v.v. Do đó, loại hình tổ chức tiệc Buffet đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Xem Chi Tiết Dịch Vụ
tiec set menu 14 min

Tổ Chức Tiệc Set Menu

Tổ chức tiệc set menu là một trong những loại hình tiệc phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, loại hình tiệc set menu có thể tổ chức theo các chủ đề đa dạng phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng khách hàng. Một số chủ đề phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn với loại hình tiệc set menu có thể kể đến như chủ đề tiệc đám cưới, tiệc tất niên công ty, tiệc khai trương,…

Xem Chi Tiết Dịch Vụ
tiec teabreak 5 min

Tổ Chức Tiệc Teabreak

Tiệc teabreak là một loại tiệc nhẹ được tổ chức giữa hai buổi hội thảo, đàm thoại hoặc các cuộc họp quan trọng để giúp khách mời nghỉ ngơi, cập nhật năng lượng và tạo ra môi trường thân thiện và thoải mái hơn. Thông thường, tiệc teabreak được tổ chức trong khoảng thời gian từ 15 đến 30 phút và thường bao gồm các loại đồ ăn nhẹ như bánh ngọt, bánh mì sandwich, trái cây, trà, cà phê và nước uống khác.

Xem Chi Tiết Dịch Vụ
khung chen logo cho anh min

Tổ Chức Tiệc Finger Food

Tổ chức tiệc Finger Food là một trong những loại hình tiệc rất được yêu thích từ khách hàng khi có nhu cầu tổ chức tiệc theo các chủ đề như hội nghị, sự kiện doanh nghiệp, tiệc sinh nhật hay khai trương cửa hàng văn phòng công ty,… Với các tiêu chí về sự thoải mái, dễ tổ chức và tiết kiệm chi phí, loại hình tiệc Finger Food hiện đang rất được ưa chuộng từ khách hàng.

Xem Chi Tiết Dịch Vụ
tiec western set 13 min

Tổ Chức Tiệc Western Set

Với những nhu cầu tổ chức tiệc sang trọng, mang nhiều phong cách phương tây loại hình tiệc Western Set sẽ là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu nay. Phong cách thiết kế tiệc sang trọng, thực đơn mang đậm chất phương tây sẽ là lựa chọn rất tốt cho khách hàng.
Nam Anh Catering là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc set menu chuyên nghiệp cho khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp. Chúng tôi là đơn hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm Nam Anh Catering luôn mang đến sự tin tưởng tốt nhất cho các khách hàng trên khắp cả nước.

Xem Chi Tiết Dịch Vụ
dich vu LUNCH BOX min

LUNCH BOX CAO CẤP DELIVERY

Dịch vụ Lunch Box Cao Cấp Delivery là một dịch vụ đang rất được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là trong các doanh nghiệp, văn phòng hay các sự kiện công ty, hội nghị. Đây là một dịch vụ cung cấp bữa ăn trưa trọn gói được đóng gói sẵn trong hộp cơm, tiện lợi để mang đi ăn tại nơi làm việc hoặc tại sự kiện.

Xem Chi Tiết Dịch Vụ
cho thue trang thiet bi 1 min

Cho Thuê Trang Thiết Bị

Lựa chọn dịch vụ cho thuê trang thiết bị tổ chức tiệc là một trong nhưng giải pháp giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí khi muốn tự tổ chức các buổi tiệc hoặc lựa chọn bổ sung thêm những dụng cụ còn thiếu. Tại Nam Anh Catering khách hàng có thể tìm và lựa chọn thuê những trang thiết bị tổ chức tiệc mới nhất đa dạng theo các nhu cầu tổ chức tiệc khác nhau của khách hàng.

Xem Chi Tiết Dịch Vụ

Tổ Chức Tiệc Theo Chủ Đề