Giới Thiệu Về Nam Anh Catering

Đơn vị cung cấp dịch vụ Catering hàng đầu tại Việt Nam

Nam Anh Catering có tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THỰC PHẨM NAM ANH . Được thành lập vào tháng 8/2008. Trải qua 10 năm hoạt động trên thị trường, Nam Anh Catering đã khẳng định được thương hiệu là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về Outside Catering services.

 

nam anh catering baner dich vu 42

Giá Trị Cốt Lõi

Chất Lượng – Sáng Tạo – Tận Tâm – Trung Thực là những giá trị mà Nam Anh Catering luôn tuân thủ và áp dụng trong mọi hoạt động kinh doanh của mình. Nhằm mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

gia tri cot loi 4

Chất lượng: Nam Anh Catering cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, với các nguyên liệu tươi sạch và được chọn lọc kỹ càng.

gia tri cot loi 2

Sáng tạo: Nam Anh Catering luôn sáng tạo và đổi mới để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, với những ý tưởng mới lạ và phong phú.

gia tri cot loi 3

Tận tâm: Nam Anh Catering luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi yêu cầu của họ.

gia tri cot loi 1

Trung thực: Nam Anh Catering luôn đưa ra giá cả trung thực và minh bạch, với các dịch vụ và sản phẩm được cung cấp theo đúng cam kết với khách hàng.

Sứ Mệnh

Nam Anh Catering thành lập với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đồ ăn và thực phẩm chất lượng cao. Đáp ứng nhu cầu ẩm thực của khách hàng với giá cả phải chăng và dịch vụ chuyên nghiệp. Đồng thời Nam Anh Catering đã và đang tập trung vào việc giữ vững và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và tạo sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Nam Anh Catering cũng đặt mục tiệc trở thành thương hiệu cung cấp dịch vụ Outside Catering hàng đầu tại thị trường Việt Nam, với các loại hình dịch vụ tiệc outside đa dạng như tiệc Set Menu, tiệc Buffet, tiệc Finger Food,…Với năng lực tổ chức đa dạng Nam Anh Catering có thể đáp ứng các nhu cầu tổ chức tiệc theo các chủ đề khác nhau của khác hàng như sự kiện, hội nghị, đám cưới, sinh nhật, hay các buổi tiệc gia đình.

Đồng thời, Nam Anh Catering cũng cam kết phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm và sự tôn trọng đạo đức kinh doanh. Bảo vệ quyền lợi khách hàng và đóng góp tích cực vào các giá trị cộng đồng. Sứ mệnh này giúp Nam Anh Catering không chỉ là một đơn vị cung cấp dịch vụ ẩm thực uy tín, mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của xã hội và môi trường.

 

su menh 1
nam anh catering baner dich vu 44

Đến với Nam Anh Catering, chúng tôi có gì?

Nam Anh Catering tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực catering service tại thị trường Việt Nam. Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo Nam Anh Catering luôn là đối tác mang đến sự tin tưởng tốt nhất cho khách hàng từ doanh nghiệp đến cá nhân. 

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Catering services

Nam Anh Catering được thành lập vào tháng 8/2008. Trải qua hơn 10 năm hoạt động Nam Anh Catering đã khẳng định thương hiệu và là một trong những đơn vị cung cấp các loại hình dịch vụ Outside Catering Services hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Cung cấp dịch vụ đến hơn 360 doanh nghiệp trên khắp cả nước

Với bề dày kinh nghiệp, Nam Anh Catering đã cung cấp cho hơn 360 doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc. Luôn là đối tác mang đến sự tin tưởng tốt nhất cho mỗi khách khi lựa chọn dịch vụ tại công ty.

Tổ chức hơn 1,400 buổi tiệc cho khách hàng trên toàn quốc

Được sự tin tưởng của khách hàng, sau nhiều năm hoạt động Nam Anh Catering đã tổ chức hơn 1,400 buổi tiệc cho khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi có thể tự tin khẳng định có thể hoàn thành tốt các buổi tiệc từ nhỏ đến những buổi tiệc cực lớn với hơn 8,000 khách một ngày.

Dịch vụ đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Outside Catering Services. Nam Anh Catering cung cấp đa dạng dịch vụ tổ chức tiệc. Từ các loại hình tiệc nhẹ như tiệc Teabreak, tiệc Finger Food đến những loại hình tiệc cao cấp như tiệc Bufet, tiệc Set Menu hay Western set tiêu chuẩn 4, 5 sao. Bên cạnh đó, Nam Anh Catering còn cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc theo các chủ đề khách hàng yêu cầu.

Danh Mục dịch vụ Catring Nam Anh Catering cung cấp

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Outside Catering services. Nam Anh Catering cung cấp rất dạng các hình thức tổ chức tiệc cho khách hàng như dịch vụ tổ chức tiệc Buffet, dịch vụ tiệc Teabreak cho công ty, tiệc Finger Food hay tiệc Set Menu,.. Bên cạnh đó, Nam Anh Catering còn cung cấp dịch vụ trang trí tổ theo chủ đề khách hàng yêu cầu: chủ đề tiệc khai trai, tiệc sinh nhật hay chủ để tiệc giáng sinh,…

Tổ Chức Tiệc Theo Chủ Đề