Tổ chức tiệc set menu là một trong những loại hình tiệc phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, tiệc set menu có thể tổ chức theo các chủ đề đa dạng phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng khách hàng. Một số chủ đề phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn với loại hình tiệc set menu có thể kể đến như chủ đề tiệc đám cưới, tiệc tất niên công ty, tiệc khai trương,…

Nam Anh Catering là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc set menu chuyên nghiệp cho khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp. Chúng tôi là đơn hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm Nam Anh Catering luôn mang đến sự tin tưởng tốt nhất cho các khách hàng trên khắp cả nước.

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ Outside Catering services có thể để lại yêu cầu tư vấn. Nam Anh Catering sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.

  nam anh catering baner dich vu 42

  Nam Anh Catering – đơn vị tổ chức tiệc Set Menu chuyên nghiệp

  tiec outside catering 9 min

  Tiệc set menu hay còn gọi là tiệc bàn tròn là một trong những loại hình tiệc truyền thống rất quan thuộc với khách hàng. Tuy xuất hiện một số loại hình tiệc hiện đại khác như tiệc Buffet, Finger Food,… nhưng loại hình tiệc set menu vẫn được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Bởi tính thuận tiện, quen thuộc và sự sang trọng trong khâu tổ chức tiệc.

  Tại Nam Anh Catering, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ Outside Catering Services. Với nhiều năm kinh nghiệm, Nam Anh Catering luôn là đối tác mang đến sự tin tương tốt nhất tốt nhất cho khách khi lựa chọn các loại hình dịch vụ Catering như tổ chức tiệc set menu, tiệc buffet, finger food,…

  Về năng lực tổ chức, Nam Anh Catering đã tổ chức cho hơn 360 khách hàng doanh nghiệp và hàng nghìn khách hàng cá nhân trên khắp cả nước. Chúng tôi hoạt động với phương châm mang đến quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng.

  Sự kiện tiêu biểu Nam Anh Catering tổ chức cho khách hàng

  Những chủ đề thích hợp tổ chức tiệc Set Menu