Chương Trình Mercedes-Benz Driving Academy (MBDA) 2018

NGÀY

SỐ LƯỢNG KHÁCH

Đang cập nhật...

THỜI GIAN

2018

ĐỊA ĐIỂM

Bình Dương

Chương trình MBDA đã trở nên quen thuộc với khách hàng trong nước sau 14 năm tổ chức. MBDA không chỉ là nơi để nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, mà còn là dịp để khách hàng lái thử các sản phẩm mới của Mercedes-Benz. MBDA được thực hiện với sự giám sát và hướng dẫn của 10 huấn luyện viên trong và ngoài nước – là các tay đua chuyên nghiệp với nhiều thành tích ở các môn thể thao tốc độ khác nhau.

chuong trinh mercedes benz driving academy 2

Nam Anh Catering vô cùng tự hào khi nhiều năm liên tiếp được đồng hành cùng Mercedes-Benz Việt Nam trong chương trình MBDA. Từ ngày 04/04/2018 đến ngày 09/04/2018, chúng tôi luôn sát cánh cùng Mercedes-Benz từ khâu chuẩn bị cho đến ngày cuối cùng của show. Công việc mỗi ngày của chúng tôi sẽ bắt đầu buổi teabreak sáng, chuẩn bị bữa trưa cho các chuyên gia hướng dẫn, teabreak chiều và kết thúc ngày bằng tiệc BBQ buffet tối.

chuong trinh mercedes benz driving academy 6

Nhìn thấy khách hàng của Mercedes-Benz Việt Nam sau những giờ trải nghiệm lái xe vui vẻ lại nhân thêm niềm vui khi được thưởng thức các món ăn ngon, đẹp mắt của Nam Anh Catering thật sự chúng tôi vô cùng phấn khởi.

Không niềm vui nào bằng được góp một phần nhỏ vào thành công của khách hàng. Hãy đến với Nam Anh Catering ! Chúng tôi luôn ở đây cho thành công của bạn!

chuong trinh mercedes benz driving academy 3

chuong trinh mercedes benz driving academy 4

chuong trinh mercedes benz driving academy 5

chuong trinh mercedes benz driving academy 8