Nam Anh Catering Tổ Chức Tiệc Buffet 200 Khách Tại Tây Ninh

NGÀY

09/05/2023

SỐ LƯỢNG KHÁCH

200

THỜI GIAN

12h-14h

ĐỊA ĐIỂM

Khu công nghiệp Gò Dầu Tây Ninh

Vừa qua, Nam Anh Catering hân hạnh là đơn vị tổ chức tiệc Buffet cho khách hàng tại địa chỉ: Sailun Vietnam – Khu Công Nghiệp Phước Đông, Gò Dầu, Tây Ninh. Buổi tiệc với sự tham gia của 200 khách mời tham quan nhà mày đã được Nam Anh lên kế hoạch thực hiện một cách chỉnh chu, tỉ mỉ trong từng khâu tổ chức, từ đó mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Nam Anh Catering chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại công ty. Sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng là niềm động lực giúp Nam Anh Catering đã và đang từng bước hoàn thành dịch vụ. Mang đến những buổi tiệc chất lượng và ấn tượng nhất cho mỗi khách hàng. 

tiec sen vang 09.05.2025 1

Gặp gỡ và thảo luận về yêu cầu tổ chức tiệc của khách hàng. Đội ngũ nhân viên Nam Anh Catering hiểu rõ yêu cầu của sự kiện, bao gồm ngày tổ chức, địa điểm, chủ đề và ngân sách. Thảo luận chi tiết về số lượng khách, các món ăn mong muốn, phục vụ đồ uống và các yêu cầu khác. Qua đó, Nam Anh Catering đã tư vấn lựa chọn loại hình tiệc Buffet ngồi dành cho khách hàng do có không gian tổ chức tiệc rộng rãi thoải mái và cũng là mong muốn mang đến sự thoải mái tốt nhất cho từng khách mời của khách hàng trong buổi tiệc.

tiec sen vang 09.05.2025 2
Với nhu cầu tạo nên không gian tổ chức tiệc thoải mái cho từng khách mời, Nam Anh Catering đã lựa chọn tư vấn tiệc Buffet ngồi cho khách hàng.
tiec sen vang 09.05.2025 3
Không gian tổ chức tiệc được đội ngũ nhân viên Nam Anh Catering thực hiện chỉnh chu và tỉ mĩ theo từng khâu tổ chức.

tiec sen vang 09.05.2025 4

Bên cạnh khâu thiết kế không gian tổ chức tiệc hoành tráng, khách hàng cũng như Nam Anh Catering còn đặc biệt kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn thực đơn món ăn tại buổi tiệc. Với mong muốn tạo không gian tiệc thoải mái và trải nghiệm ấn tượng nhất cho từng khách mời tham gia buổi tiệc. Khách hàng của Nam Anh Catering đã lựa chọn thực đơn vô cùng phong phú với 26 món ăn. Từ đó, đã tạo ra một buổi tiệc Buffet vô cùng hoành tráng, mang đến một trải nghiệm khó quên cho mỗi khách mời khi tham dự buổi tiệc.

tiec sen vang 09.05.2025 5
Thực đơn Buffet được Nam Anh Catering tư vấn cho khách hàng vô cùng phong phú và cân đối với từng món như khai vị, món ăn chính và tráng miệng,…
tiec sen vang 09.05.2025 6
Bên cạnh đó, việc bài trí “Line Food” cũng đươc nhân viên Nam Anh phù hợp và đẹp mắt với các dụng cụ tiện cao cấp, mang đến chất lượng tốt nhất cho buổi tiệc của khách hàng.

tiec sen vang 09.05.2025 7

Cuối cùng, Nam Anh Catering chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi. Đây cũng là nguồn động lực to lớn, giúp cho Nam Anh đã và đang không ngừng nỗ lực cung cấp một dịch vụ tốt nhất đến với mỗi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ tại công ty.