Tổ Chức Tiệc Western Set Tại Khu Căn Hộ Cao Cấp Quận 9

NGÀY

06/05/2023

SỐ LƯỢNG KHÁCH

20 khách

THỜI GIAN

18h00

ĐỊA ĐIỂM

Khu The Venica Khang Điền, 705 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, Quận 9

Tổ chức tiệc Western Set tại không gian sân vườn là một lựa chọn thú vị tạo ra không khí ấm cúng và gần gũi hơn cho các thành viên trong gia đình, cũng như khách mời. Với những ưu điểm này, ngày 06/05/2023 được sử tin tưởng của khách hàng Nam Anh Catering là đơn vị tổ chức tiệc Western Set cho buổi sum họp gia đình của khách hàng tại Quận 9.

tiec western set 2 min
Buổi tiệc được tổ chức tại không gian sân vườn, tạo sự thoải mái cho các khách mời khi tham gia buổi tiệc.
tiec western set 3 min
Buổi tiệc được đội ngũ nhân viên Nam Anh Catering setup trang trí tỉ mỉ, chỉnh chu theo từng khâu quy trình chuẩn bị cho buổi tiệc của khách hàng.
tiec western set 4 min
Các trang thiết bị sử dụng cho buổi tiệc của khách hàng, còn được Nam Anh Catering sử dụng các đồ dùng cao cấp. Theo tiêu chuẩn của nhà hàng khách sạn, mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp cho khách hàng.

tiec western set 9 min

Với phong cách tổ chức tiệc Western Set, các món ăn cho được đầu bếp Nam Anh Catering trình bày công phu, đẹp mắt. Từng món ăn được trình bày tỉ mỉ, sử dụng những nguyên vật liệu chất lượng đảm bảo an toàn. Ngoài ra, đầu bếp với nhiều năm kinh nghiệm của Nam Anh luôn đảm sự hài lòng và ngon miệng cho khách hàng.

tiec western set 15 min

tiec western set 16 min

tiec western set 20 min

Cuối cùng, Nam Anh Catering, chân thành cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của quý khách hàng. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu và là nguồn động lực để chúng tôi không ngừng hoàn thiện và cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ Catering tại công ty có thể liên hệ trực tiếp với Nam Anh Catering để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về dịch vụ của chúng tôi.

NAM ANH CATERING – Dịch Vụ Outside Catering Chuyên Nghiệp

☎ Hotline: 0918 224 664

📧 Email_1: dvkh@namanhcatering.com

📧 Email_2: sales@namanhcatering.com

Địa chỉ VP_1: Hồ Chí Minh: 91 Phạm Huy Thông, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Địa chỉ VP_2: 272/31, Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

🌐 Website: namanhcatering.com