Tiệc Cưới Wedding Party Ngày 21/07/2018

NGÀY

21/07/2018

SỐ LƯỢNG KHÁCH

500

THỜI GIAN

7h-11h

ĐỊA ĐIỂM

Quận 2

Tổ chức tiệc cưới là một công việc khá khó khăn về mặt tâm lí bởi phải rất tin tưởng nhà cung cấp dịch vụ thì cô dâu và chú rể mới có thể đưa ra quyết định đặt tiệc với một nhà cung cấp nào đó. Đối với cô dâu Thanh An và chú rể Lê Vinh cũng vậy, trước khi đến với Nam Anh Catering thì cả hai anh chị đều đã tham khảo rất nhiều đơn vị tổ chức tiệc khác.

Wedding Party 21 07 2018 2

Cuối cùng, cô dâu quyết định chọn Nam Anh vì chị ưng ý với quy trình làm việc: Tiếp nhận yêu cầu báo giá – Kĩ lưỡng tính toán chi phí sao cho hợp lý nhất – Gửi báo giá, thực đơn và hình ảnh để khách hàng tham khảo – Thường xuyên liên lạc để kịp thời giải đáp những thắc mắc cho khách hàng – Nhanh chóng cung cấp thông tin ngay sau khi nhận được yêu cầu bổ sung từ khách hàng – Cử nhân viên khảo sát trước địa điểm tổ chức tiệc để nắm rõ những thuận lợi & khó khăn của khu vực – Cùng khách hàng đưa ra những giải pháp khắc phục khó khăn và cuối cùng thống nhất thông tin tổ chức cùng khách hàng.

Wedding Party 21 07 2018 3

Ghế Tiffany được sử dụng trong buổi tiệc không chỉ làm không gian cưới thêm phần ấn tượng, thoáng đãng, giảm cảm giác nặng nề so với các mẫu ghế truyền thống, mà còn đem lại trải nghiệm tươi mới, thích thú cho khách mời.

Wedding Party 21 07 2018 4

Cách trang trí mộc mạc nhưng không kém phần chỉnh chu, ấn tượng. Quý khách có nhu cầu tổ chức tiệc cưới tại nhà nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp? Hãy liên hệ ngay với Nam Anh Catering để được tư vấn tận tình trải nghiệm một dịch vụ thật ưng ý nhé !

Wedding Party 21 07 2018 5