Nam Anh Catering dịch vụ tổ chức tiệc công ty chuyên nghiệp

Đánh Giá 5 Sao

Tiệc công ty là một hình thức giúp củng cố văn hóa doanh nghiệp. Đồng thời làm gia tăng tính đoàn kết, gắn bó trong tập thể để góp phần thúc đẩy tiến độ công việc. Hiểu được tầm quan trọng của công tác này, đơn vị Nam Anh Catering cung cấp dịch vụ đặt tiệc công ty chuyên nghiệp với nhiều loại hình đa dạng, cùng giá cả hợp lý. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về các chủ đề, phương pháp, kinh nghiệm tổ chức tiệc,… cho doanh nghiệp với những thông tin tư vấn hữu ích nhất.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ tổ chức tiệc tại công ty có thể để lại thông tin yêu cầu tư vấn. Nam Anh Catering sẽ liên hệ tư vấn dịch vụ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

  Tiệc công ty là gì? Tầm quan trọng của tiệc công ty

  Tiệc công ty là tổ hợp các hoạt động vui chơi, giải trí, giao lưu,… để đánh dấu một cột mốc hoặc các dịp kỷ niệm đặc biệt của doanh nghiệp.Tùy vào loại hình, thời gian, mục đích tổ chức mà mỗi buổi tiệc sẽ mang một ý nghĩa và giá trị khác nhau.

  Chung quy lại, việc tổ chức tiệc là một văn hóa công sở rất phổ biến, giúp tăng sự đoàn kết và gắn bó của nhân viên với doanh nghiệp. Đồng thời, tạo ra sự tương tác giữa các thành viên trong tổ chức để đẩy nhanh tiến độ và tăng hiệu quả công việc.

  Dưới đây là những lý do nên tổ chức tiệc trong doanh nghiệp:

  • Thúc đẩy văn hóa công ty: Tổ chức tiệc là một phương pháp trực quan thể hiện sự văn minh, chuyên nghiệp và văn hóa của công ty. Đồng thời, đây cũng là hình thức giúp lãnh đạo doanh nghiệp quan tâm đến đời sống tinh thần của đội ngũ nhân sự.

  tiec cong ty 2

  • Tạo sự đoàn kết, gắn bó: Tổ chức các buổi tiệc liên hoan, tất niên công ty, tiệc sinh nhật,… giúp nhân viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trao đổi. Từ đó, xây dựng nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết với chế độ đãi ngộ tốt giúp “giữ chân” nhân viên gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.
  • Tăng hiệu quả công việc: Thông thường, các buổi tiệc giáng sinh, tiệc sinh nhật, liên hoan công ty,… phần nào giải tỏa những năng lượng tiêu cực, stress trong quá trình làm việc. Điều này giúp đời sống tinh thần của đội ngũ nhân sự được cải thiện. Từ đó, góp phần tăng năng suất và hiệu quả công việc.

  Gợi ý các loại hình tổ chức tiệc công ty phổ biến

  Như đã thông tin, tùy vào thời gian, địa điểm, mục đích,… sẽ có nhiều loại hình tổ chức tiệc công ty. Dưới đây là một số hình thức tổ chức tiệc cho doanh nghiệp phổ biến và được ưa chuộng nhất:

  1. Tiệc buffet cho công ty

  Tiệc buffet cho công ty là một xu hướng hiện đại và phổ biến trong văn hóa tổ chức tiệc doanh nghiệp. Tính chất của phương pháp này là “tự phục vụ”, thực khách sẽ được thoải mái lựa chọn những món ăn mà mình yêu thích, không gò bó thực đơn và không giới hạn về mặt số lượng.

  Hiện nay, loại hình đặt tiệc buffet được áp dụng rất phổ biến trong doanh nghiệp. Tại bữa tiệc, nhân viên có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, trò chuyện,… góp phần mang đến không khí vui vẻ và tạo nên những mối quan hệ mới.

  tiec cong ty 6

  2. Tiệc set menu cho công ty

  Tiệc tất menu cho công ty được xây dựng thực đơn rõ ràng với định suất, định lượng và mức giá cụ thể. Trong thực đơn của buổi tiệc sẽ có nhiều món ăn để thử khách lựa chọn, tuy nhiên bị giới hạn về số lượng món.

  Tùy vào quy mô, tính chất, kinh phí tổ chức,… mà set tiệc menu cho công ty có thể bao gồm 5 món, 7 món hoặc 9 món. Thực đơn của bữa tiệc theo phong cách châu Á hoặc kiểu u, tùy theo yêu cầu của người đặt tiệc. Bên cạnh đó, quá trình phục vụ cũng rất chuyên nghiệp, mang đến cho thực khách sự thoải mái khi dùng bữa.

  tiec cong ty 4

  Quý khách hàng quan tâm dịch vụ có thể tham khảo chi tiết dịch vụ tổ chức tiệc set menu tại: Nam Anh Catering – đơn vị tổ chức tiệc Set Menu chuyên nghiệp

  3. Tiệc teabreak cho hội thảo công ty

  Teabreak hay còn gọi là tiệc trà, đây là hình thức tổ chức tiệc chuyên dùng cho các hội thảo của công ty. Tại đây, thực khách sẽ được phục vụ một bữa ăn nhẹ, bao gồm món mặn và món ngọt theo tỉ lệ 3:7 (không tính thức uống).

  Thông thường, trong các buổi hội thảo của công ty, tiệc teabreak sẽ được phục vụ vào giờ giải lao hoặc trước khi bắt đầu chương trình. Tùy theo yêu cầu của ban tổ chức, thực đơn có thể đa dạng, bao gồm bánh ngọt, trà, trái cây,…

  tiec cong ty 14

  Chi tiết dịch vụ khách hàng có thể xem tại: Dịch vụ đặt tiệc teabreak chuyên nghiệp tại Nam Anh Catering

  4. Tiệc finger food cho hội thảo công ty

  Tiệc finger food cho hội thảo công ty là một hình thức tiệc nhẹ, gồm các món ăn đơn giản, được trang trí đẹp mắt. Định lượng các món ăn vừa đủ, nhỏ gọn. Điều này giúp thực khách dễ dàng ăn uống, cũng như tránh lãng phí thức ăn so với những khẩu phần lớn.

  Khi thưởng thức các món ăn trong bữa tiệc finger food, thực khách có thể dùng tay, nĩa, xiên que hoặc thìa đã được chuẩn bị sẵn để lấy thức ăn. Ở phương Tây, tiệc finger food công ty gồm các món ăn nhanh như: bánh ngọt, bánh quy, bánh mì,… Ở Châu Á (bao gồm Việt Nam), những món ăn trong bữa tiệc được biến tấu để hợp khẩu vị với thực khách. Thông thường gồm các món như: trái cây, bánh ngọt, bánh su kem, sushi, kimbap,…

  tiec cong ty 10

  Tổng hợp những chủ đề tổ chức tiệc công ty phù hợp

  Hiện nay, tổ chức tiệc công ty có rất nhiều chủ đề đa dạng và phong phú, ví dụ có thể kể đến như:

  1. Tiệc tất niên công ty

  Tiệc tất niên công ty hay Year-End Party, là sự kiện quan trọng và thường được tổ chức vào dịp cuối năm. Tại đây, ban lãnh đạo của doanh nghiệp sẽ tổng kết và báo cáo những thành tựu đã đạt được sau một năm hoạt động. Đồng thời, tôn vinh, biểu dương và khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc, có nhiều đóng góp cho công ty.

  Quy mô, thời gian, địa điểm tổ chức tiệc tất niên sẽ phụ thuộc vào số lượng tham gia, cũng như kinh phí thực hiện. Thông thường, các công ty sẽ lựa chọn nhà hàng để tổ chức tiệc tất niên hàng năm. Bên cạnh đó, quy mô tổ chức cũng rất hoành tráng nhằm khích lệ tinh thần nhân viên phấn đấu trong công việc.

  tiec cong ty 13

  2. Tiệc liên hoan công ty

  Tiệc liên hoan công ty là bữa tiệc kỷ niệm những sự kiện quan trọng như: lễ thành lập, khai trương chi nhánh, ký kết hợp đồng lớn,… Bên cạnh đó, vào những dịp đặc biệt trong năm như: ngày 8/3, 20/10,… nhiều công ty cũng sẽ tổ chức bữa tiệc liên hoan cho nhân viên để chúc mừng.

  Tùy vào tính chất của sự kiện, tiệc liên hoan công ty có thể được tổ chức tại nhà hàng hoặc văn phòng. Đối tượng tham dự chủ yếu là Ban Giám đốc, Lãnh đạo và tập thể nhân viên. Hiện nay, tiệc liên hoan được áp dụng rất phổ biến tại nhiều doanh nghiệp. Phương pháp này không những giúp thể hiện văn hóa của công ty, mà còn góp phần kết nối và tạo ra cơ hội giao lưu cho đội ngũ nhân sự.

  tiec cong ty 12

  3. Tiệc sinh nhật công ty

  Một chủ đề không thể thiếu khi tổ chức sự kiện, đó là tiệc sinh nhật công ty. Đây là hình thức tổ chức tiệc nhằm kỷ niệm ngày thành lập công ty. Dịp lễ này rất quan trọng đối với một tập thể, đặc biệt là với ban lãnh đạo của tổ chức.

  Ý nghĩa của tiệc sinh nhật công ty nhằm đánh dấu bước phát triển của doanh nghiệp qua từng giai đoạn. Bên cạnh đó, tôn vinh những thành tựu mà doanh nghiệp đó đã đạt được trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Hiện nay, tiệc sinh nhật cho công ty có thể tổ chức trong nhà lẫn ngoài trời, với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và ăn uống. Thành phần tham dự rất đa dạng, có thể kể đến như: Ban lãnh đạo, tập thể nhân viên, đối tác, khách mời,…

  4. Tiệc hội thảo cho công ty

  Hội thảo công ty có nhiều loại hình đa dạng như: hội nghị khoa học, workshop, hội thảo du học, tri ân khách hàng,… Tại những sự kiện này, công ty thường tổ chức các buổi tiệc teabreak hoặc finger food, để khách mời có thể thưởng thức đồ ăn và thức uống trong giờ giải lao.

  Thông thường, tiệc hội thảo công ty được tổ chức trong phòng hội nghị. Tùy theo ngân sách của đơn vị tổ chức, menu của bữa tiệc có thể đa dạng với những món bánh ngọt, cà phê, trái cây theo mùa,… Các món ăn được chế biến với khẩu phần nhỏ gọn, tiện lợi, giúp thực khách có thể ăn uống dễ dàng và không mất nhiều thời gian.

  tiec cong ty 3

  5. Tiệc giáng sinh của công ty

  Tiệc Giáng sinh của công ty không chỉ quen thuộc với các nước phương Tây. Tại Việt Nam, văn hóa này ngày càng trở nên phổ biến và thịnh hành, đặc biệt là với các công ty nước ngoài hoặc có vốn đầu tư nước ngoài.

  Trong tiệc Giáng sinh của công ty, nhân viên thường được nghỉ phép để tham gia những bữa tiệc ăn uống, vui chơi giải trí và các tiết mục văn nghệ sôi nổi. Tại bữa tiệc, mọi người có thể cùng nhau tâm sự, chia sẻ cảm xúc và tận hưởng giây phút đáng nhớ trong ngày lễ Giáng sinh. Điều này giúp gắn kết tinh thần đồng đội, tiếp thêm niềm tin và sức mạnh để đưa doanh nghiệp đi lên.

  tiec cong ty 9

  Những kinh nghiệm tổ chức tiệc trọn gói thành công

  Để tổ chức một buổi tiệc công ty thành công tốt đẹp và đáng nhớ, đơn vị thực hiện có thể xem xét một số kinh nghiệm thực tế dưới đây:

  • Xác định mục đích tổ chức: Đầu tiên, cần xác định mục đích tổ chức và chủ đề của tiệc công ty như: tiệc tất niên, tiệc liên hoan, tiệc sinh nhật công ty, tiệc Giáng sinh,…
  • Xác định ngân sách thực hiện: Dựa vào số lượng khách tham dự, địa điểm tổ chức, chi phí ăn uống, liên hoan văn nghệ,… để xác định ngân sách thực hiện sao cho phù hợp.
  • Xác định quy mô buổi tiệc: Xác định số lượng khách mời để lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc có không gian phù hợp. Đảm bảo sức chứa và sắp xếp vị trí chỗ ngồi, khu vực ăn uống, sân khấu hợp lý,… Điều này nhằm mang đến sự thoải mái cho khách mời khi tham gia bữa tiệc.
  • Xây dựng ý tưởng, kịch bản chi tiết: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định phần lớn đến sự thành công của sự kiện. Việc xây dựng kịch bản một cách chi tiết với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo sẽ giúp bữa tiệc được tiến hành một cách thuận lợi và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ đối với khách mời.
  • Lựa chọn thời gian, địa điểm tổ chức: Khi tổ chức tiệc công ty, cần xác định thời gian phù hợp để thuận tiện với mọi người. Bên cạnh đó, tùy vào kịch bản, có thể tổ chức tiệc theo hình thức Indoor (tiệc trong nhà) hoặc Outdoor (tiệc ngoài trời).

  Nam Anh Catering đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc công ty chuyên nghiệp

  Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận tổ chức tiệc công ty theo yêu cầu. Trong số đó, công ty Nam Anh Catering là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín, nhận đặt tiệc cho doanh nghiệp với đa dạng phong cách trang trí, mức giá hợp lý, cùng ý tưởng tổ chức độc đáo và sáng tạo, chắc chắn sẽ là quý khách hàng hài lòng. Đến với Nam Anh Catering, quý khách có thể yên tâm bởi:

  tiec cong ty 15

  • Nam Anh Catering có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức tiệc công ty thành công, nhận được tín nhiệm của những khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ.
  • Công ty của chúng tôi cung cấp nhiều ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo và sáng tạo cho các bữa tiệc tất niên, tiệc sinh nhật, giáng sinh, hội thảo công ty,…
  • Công ty Nam Anh Catering sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại và hoạt động ổn định. Đảm bảo tạo nên sự thành công vượt mong đợi cho bữa tiệc của công ty.
  • Chi phí đặt tiệc công ty rất hợp lý, đi cùng với đó là chính sách chiết khấu hấp dẫn. Điều này giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí tổ chức tiệc rất hiệu quả.
  • Ngoài ra, nhân viên của Nam Anh Catering rất nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình diễn ra buổi tiệc.

  Bài viết trên đây đã tổng hợp đầy đủ những thông tin cần thiết về dịch vụ tổ chức tiệc công ty. Khách hàng có nhu cầu đặt tiệc buffet, tiệc set menu, tiệc teabreak cho hội thảo công ty,… vui lòng liên hệ với đơn vị Nam Anh Catering để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

  Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

  Nam Anh Catering – Dịch Vụ Outside Catering Chuyên Nghiệp

  Địa chỉ 1: 91 Phạm Huy Thông, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  Địa chỉ 2: 273/31 Quốc lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
  Hotline: 0918 224 664
  Email: sale@namanhcatering.com
  Website: namanhcatering.com