Да. Все любят выигрывать и важно, чтоб это были огромные деньги. Они есть на Мостбет, заберите их.

TỔ CHỨC TIỆC HALLOWEEN CHUYÊN NGHIỆP

TỔ CHỨC TIỆC HALLOWEEN CHUYÊN NGHIỆP

  • 13/04/2018

TIỆC CƯỚI BÃI BIỂN – XU HƯỚNG MỚI CỦA GIỚI TRẺ
DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC GIÁNG SINH CHUYÊN NGHIỆP
TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT THEO YÊU CẦU
TIỆC TRANG TRÍ THEO KIỂU LÀNG QUÊ VIỆT NAM
 

Halloween là một ngày lễ của phương Tây nhưng đã du nhập vào Việt Nam khá lâu và ngày càng được các bạn trẻ yêu thích bởi sự mới lạ, độc đáo.

Tổ chức tiệc Halloween không chỉ là dịp tụ họp bạn bè mà còn là cơ hội cho các bạn thỏa sức sáng tạo và thể hiện phong cách riêng của mỗi người, từ trang phục, đồ vật hay ho và thậm chí là chế biến món ăn.

đặt tiệc halloween

Lễ hội Halloween thường được tổ chức vào đêm 31 tháng 10 hàng năm ở các nước phương Tây, chủ yếu là Mỹ, Anh, Canada, Úc... Lễ hội Halloween nguyên thủy là ngày ăn mừng cuối vụ mùa thu hoạch của người Gaels. Người Gaels tin rằng vào tối 31/10, ranh giới hai cõi âm dương sẽ biến mất. Và thế giới cái chết sẽ gây nguy hiểm cho con người thông qua bệnh tật, thiên tai, mất mùa. Để ngăn chặn sự quấy phá của ma quỷ, người ta thường dùng các trang phục hóa trang, bắt chước quỷ dữ để xoa dịu chúng. 

tổ chức tiệc halloween tại nhà

Các bạn có thể lựa chọn tổ chức Halloween tại công ty, tại nhà hoặc một địa điểm yêu thích, nhưng quan trọng là phần ý tưởng và thiết kế trang trí phải thật hấp dẫn mới đem lại một buổi tiệc Halloween thành công.

Đặc trưng của Halloween là những bộ trang phục và phần hóa trang kinh dị, những vật dụng trang trí kì quái từ những quả bí ngô, những chiếc lồng đèn  mặt mày dữ tợn đến những cái đầu lâu hay hình nộm đáng sợ... Và đương nhiên nếu có cả những món ăn được trang trí theo phong cách rùng rợn thì sẽ làm cho bữa tiệc trở nên hoàn hảo.

tổ chức tiệc hallowwen

Có vẻ như có rất nhiều việc cần làm cho một buổi tiệc Halloween trọn vẹn, chính vì vậy bạn cần một đơn vị tổ chức tiệc Halloween chuyên nghiệp như Nam Anh Catering giúp bạn một tay. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, sáng tạo chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bữa tiệc Halloween "chất lừ" để bạn và bạn bè sẽ có những phút giây thư giãn vô cùng thú vị và thật đáng nhớ.

tiệc halloween

Nam Anh Catering chuyên nghiệp trong tổ chức tiệc theo chủ đề như tiệc Halloween, tiệc giáng sinh, tiệc sinh nhật, ... với các loại hình tiệc từ truyền thống đến hiện đại như tiệc bàn tròntiệc Finger Foodtiệc Buffet, ...

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với Nam Anh Catering để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Chúng tôi luôn ở đây cho thành công của bạn.